Một số đề xuất nhằm giảm thiểu rủi ro trong quản lý công tác chăm sóc sức khỏe và khám, chữa bệnh - Nguyễn Thị Quyên (2015)
Các sự cố y tế không mong muốn là điều khó tránh khỏi, nhưng trên thực tế, mọi cố gắng ngăn chặn các sự cố y tế mới chỉ giúp làm giảm số lượng và mức độ rủi ro chứ không thể loại bỏ hoàn toàn các rủi ro này. Vì vậy, quản lý các rủi ro trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chính là những vấn đề cần quan tâm hiện nay.