Kinh nghiệm cải cách hành chính tại thành phố Đà Nẵng - Chế Viết Sơn (2015)
Bài viết đề cập đến những kết quả bước đầu đạt được từ công tác cải cách hành chính tại Đà Nẵng và những kinh nghiệm mà Đà Nẵng rút ra trong quá trình thực tiễn chỉ đạo, điều hành, theo dõi, tổng kết và đánh giá kết quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn thành phố.