Nguồn vốn ODA với việc hỗ trợ phát triển chính sách, thể chế và cải cách hành chính - Vũ Thị Thu Hằng (2015)
Việc đổi mới hệ thống chính sách, thể chế và cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ cấp thiết nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng dất nước giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh với nền hành chính vững mạnh, chuyên nghiệp. Để thực hiện thành công nhiệm vụ này, Việt Nam đã huy động nhiều nguồn lực, trong đó có nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức ODA.