Quyền công tố của Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao - Đỗ Dương Toàn (2015)
Bài viết bàn về quyền công tố của viện kiểm sát nhân dân cấp cao trong việc giải quyết vụ án hình sự theo thủ tục phúc thẩm, giám đốc thẩm và tái thẩm; giải quyết kiến nghị, đơn thư đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm đối với bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của tòa án nhân dân cấp huyện và tương đương, tòa án nhân dân cấp tỉnh đã được Viện kiểm sát nhân dân tối cao thụ lý mà chưa giải quyết