Vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm theo Luật tổ chức viện kiểm sát nhân dân năm 2014 - Lê Ngọc Duy (2015)
Bài viết phân tích vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong công tác thực hành quyền công tố, qua đó làm rõ, chứng tỏ rằng viện kiểm sát nhân dân là thiết chế quan trọng trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ở Việt Nam hiện nay.