Một số vấn đề cần quan tâm qua điều tra các vụ án ma túy trong thời gian gần đây - Nguyễn Anh Tuấn (2015)
Bài viết bàn về những vấn đề đặt ra, những khó khăn, vướng mắc, những điều cần quan tâm trong việc giải quyết các vụ án ma túy hiện nay.