Tích cực nghiên cứu, học tập và chuẩn bị tốt về mọi mặt để triển khai thị hành các đạo luật về tư pháp (2016)
Tạp chí Kiểm sát thông tin về những công việc và nội dung cần thực hiện để thi hành các đạo luật về tư pháp.