Giáo dục định hướng giá trị nhân cách cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay - Lê Như Thanh (2015)
Bài viết đề cập đến vấn đề giáo dục định hướng giá trị nhân cách cho thanh niên và các giá trị cần định hướng cho thanh niên.