Dịch vụ công trực tuyến và vấn đề xây dựng chính quyền điện tử ở thủ đô Hà Nội - Phan Thị Bích Thảo (2015)
Bài viết đề cập đến thực trạng cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn thành phố Hà Nội, nguyên nhân của các hạn chế trong sử dụng dịch vụ công trực tuyến và một số giải pháp thu hút công dân, tổ chức sử dụng dịch vụ công trực tuyến.