Phát triển ngành công nghiệp sáng tạo ở Singapore và kinh nghiệm cho Việt Nam - Phan Thế Công, Vũ Thị Bích Ngọc (2015)
Công nghiệp sáng tạo là khái niệm không còn quá xa lạ đối với cộng đồng doanh nghiệp trên thế giới. Đối với tất cả ngành nghề, dịch vụ hiện nay, sự sáng tạo và những giá trị trí tuệ luôn được đề cao.