Sự tác động của các tổ chức chính trị - xã hội với chính sách công - Nguyễn Thị Thúy, Lê Thị Hằng (2015)
Chính sách công là một trong những công cụ cơ bản được Nhà nước sử dụng để phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Ở mỗi giai đoạn phát triển, yêu cầu nâng cao chất lượng hiệu quả chính sách công luôn được đặt ra. Để làm được điều đó cần có sự hoàn thiện quy trình chính sách, tổ chức thực thi chính sách, đồng thời phải có sự tham gia của các tổ chức chính trị - xã hội, trong đó các tổ chức chính trị - xã hội đóng vai trò quan trọng.