Tội phạm về ma túy trong Dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) - Phạm Quốc Khánh (2015)
Bài viết bàn về những bất cập của Bộ luật hình sự hiện hành, những điểm mới của Dự thảo bộ luật hình sự sửa đổi vẫn còn bộc lộ những bất cập chưa được giải quyết, để giải quyết những bất cập trên, tác giả đã kiến nghị góp ý vào Dự thảo Bộ luật hình sự sửa đổi.