Án lệ và việc áp dụng án lệ trong xét xử, giải quyết vụ việc dân sự tại tòa án nhân dân - Lê Mạnh Hùng (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá các vấn đề về: Khái niệm án lệ, áp dụng án lệ dưới góc độ xét xử, giải quyết vụ việc dân sự