Bàn về phòng ngừa tội phạm về ma túy hoạt động xuyên quốc gia - Bùi Minh Trung (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề về tội phạm ma túy xuyên quốc gia và những vấn đề đặt ra nhằm chống lại loại tội phạm này của lực lượng thi hành pháp luật