Công tác phối hợp giữa cơ quan tiến hành tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án ma túy ở Nghệ An - Tăng Ngọc Tuấn (2015)
Bài viết làm rõ mối quan hệ trong công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng, đồng thời phân tích thực trạng chỉ ra những mặt đạt được, những tốn tại, hạn chế vướng mắc, từ đó có giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong giải quyết vụ án ma túy.