Những kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn giải quyết một số vụ án ma túy lớn ở tỉnh Quảng Ninh - Vũ Đức Thành (2015)
Bài viết phân tích một số vụ án cụ thể từ thực tiễn giải quyết vụ án ma túy trên địa bạn tỉnh Quảng Ninh, từ đó rút ra một số kinh nghiệm nhằm hoạn thiện hơn về vấn đề này.