Tiếp tục quan tậm làm tốt công tác thực hành quyết công tố và kiểm sát giải quyết các vụ án ma túy trong tình hình hiện nay - Trần Công Phàn (2015)
Bài viết bàn về việc tìm giải pháp nhằm nhằm tiếp tục quan tâm làm tốt công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát giải quyết các vụ án ma túy trong thời gian tới.