Quyền thỏa thuận chọn tòa án giải quyết tranh chấp dân sự có yếu tố nước ngoài trong bộ luật Tố tụng dân sự Trung Quốc - Kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Thị Hương (2015)
Bài viết nghiên cứu về quyền thỏa thuận chọn tòa án giải quyết tranh chấp dân sự có yếu tố nước ngoài trong bộ luật tố tụng Dân sự Trung Quốc, từ đó có kinh nghiệm cho Việt Nam trong hoàn thiện luật.