Tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan tư pháp cùng cấp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm - Nguyễn Ngọc Tuyến (2016)
Bài viết bàn về công tác tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan tư pháp cùng cấp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, một số kinh nghiệm rút ra, đồng thời thực hiện các nội dung được đề ra để công tác tổ chức cán bộ đảm bảo khoa học, thống nhất, hiệu quả và đồng bộ trong thời gian tới