Tìm hiểu một số vấn đề của pháp luật về bồi thường thiệt hại ô nhiễm môi trường biển do dầu từ tàu gây ra - Đặng Thanh Hà (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề của pháp luật về bồi trường thiệt hại ô nhiễm môi trường do dầu từ tàu gây ra