Hiệu quả sử dụng vốn ODA và các nguồn vốn vay kém ưu đãi ở Việt Nam - Phạm Thị Hồng Điệp, Bùi Đình Viên (2015)
Bài viết đưa ra đánh giá hiệu quả sử dụng vốn ODA và vốn vay kém ưu đãi ở Việt Nam, những vấn đề đặt ra đối với hiệu quả sử dụng vốn ODA và vốn vay kém ưu đãi và một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ODA và vốn vay kém ưu đãi trong bối cảnh Việt Nam là nước có thu nhập trung bình thấp.