Kiến nghị hoàn thiện một số quy định của luật tố tụng hành chính - Thái Văn Hoàn (2015)
Qua công tác kiểm sát giải quyết bất cập trong một số quy định của Luật Tố tụng hành chính, tác giải chỉ ra những vướng mắc, bất cập trong quy định của Luật, từ đó có đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện luật về luật tố tụng hình sự.