Cần sửa đổi, bổ sung "yêu cầu định tội" và "yếu tố định khung tăng nặng hình phạt" trong một số điều luật của Bộ luật Hình sự. - Vũ Văn Tư (2015)
Bài viết chỉ ra những bất cập chưa hợp lý, chưa hoàn thiện, đồng thời đề cập giải quyết vấn đề sửa đổi, bổ sung yếu tố định tội và yếu tố định khung tăng nặng hình phạt trong một số điều luật của Bộ luật hình sự.