Đo lường kết quả thực thi chính sách công - Lê Văn Hòa (2015)
Thực thi chính sách công là quá trình đưa chính sách công vào thực tiễn đời sống xã hội nhằm hiện thực hóa các mục tiêu chính sách công và để xác định rằng quá trình thực thi chính sách công có đạt được mục tiêu hay không thì cần phải đo lường kết quả thực thi chính sách công.