Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở ở tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thanh Sơn (2015)
Hệ thống chính trị cơ sở có vị trí hết sức quan trọng, là cầu nối trực tiếp xủa hệ thống chính quyền nhà nước với nhân dân, thực hiện hoạt động quản lý nhà nước, bảo đảm đúng chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bài viết đề cập đến hệ thống chính trị cơ sở ở tỉnh Sóc Trăng.