Một số giải pháp chống bỏ lọt tội phạm - Trần Đức Thuận (2015)
Tác giả phân tích một số vấn đề về bỏ lọt tội phạm, đề xuất một số giải pháp đế hạn chế đến mức thấp nhất việc bỏ lọt tội phạm trong thời gian tới.