Một số ý kiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh chống tội phạm liên quan đến nhóm tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" trên địa bàn tỉnh Tiền Giang - Võ Hải Phương (2015)
Bài viết làm rõ nhữg vấn đề về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm liên quan đến nhớm tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội phạm lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Tác giả nhận xét, đánh giá và có cái nhìn khái quát về những hành vi, thủ đoạn của tội phạm, từ đó, đề ra các giải pháp, kiến nghị nhằm thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thời gian tới.