Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tăng cường công tác tuyên truyền trong ngành kiểm sát nhân dân. - Trần Công Phàn (2015)
Triển khai đánh giá kết quả, kinh nghiệm và xác định những định hướng trọng tâm cho công tác tuyên truyền của ngành trong thời gian tới.