Kết quả 8 năm thực hiện luật trợ giúp pháp lý trong ngành kiểm sát quân sự - Nguyễn Trọng Nghĩa (2015)
Ngành kiểm sát quận sự đã tổ chức triển khai thực hiện Luật trợ giúp pháp lý và đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đồng thời cũng chỉ ra những bất cập, hạn chế, từ đó có kiến nghị đề xuất nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động trợ giúp pháp lý của ngành kiểm sát quân sự trong thời gian tới.