Trao đổi bài viết: Quyết định bác đơn khởi kiện vụ án hành chính: Đúng hay sai? - Thanh Nghị (2015)
Ý kiến trao đổi của tác giả về vấn đề quyết dịnh bác đơn khởi kiện vụ án hành chính, đồng thời cho thấy rằng, có đủ điều kiện giải quyết toàn bộ vụ án hành chính mà không có căn cứ pháp luật để tách ra giải quyết thành hai vụ án hành chính và dân sự