Những vấn đề cơ bản về biện pháp điều tra đặc biệt trong tố tụng hình sự nước ngoài - Vũ Văn Giang (2015)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm một số nước về việc áp dụng biện pháp điều tra đặc biệt trong tố tụng hình sự.