Tội hiếp dâm trong luật hình sự pháp và khái niệm "hiếp dâm" trong pháp luật Việt Nam - Nguyễn Văn Quân (2015)
Bài viết phân tích luật hình sự Pháp về tội hiếp dâm, khái niệm tội hiếp dâm trong pháp luật Việt Nam, từ nghiên cứu pháp luật Pháp, lấy kinh nghiệm và kiến nghị ban hành các văn bản liên quan đến dấu hiệu pháp lý của cấu thành tội phạm hiếp dâm ở Việt Nam