Góp ý vào chế định tài sản trong dự thảo bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Hồ Xuân Thắng (2015)
Góp ý trong Dự thảo bộ luật Dân sự sửa đổi đối với những quy định về tài sản trong Dự thảo bộ luật, cần phải hoàn thiện hơn nữa, phù hợp với thực tiễn nhằm bảo vệ quyền con người, quyền công dân trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam