Bàn về việc nhân thế chấp quyền sử dụng đất khi đất đang trong quy hoạch - Ngô Văn Lượng (2015)
Bài viết trao đổi về thực trạng việc nhận thế chấp quyền sử dụng của các tổ chức tín dụng và ngân hàng đối với tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất đang trong diện quy hoạch xây dựng, qua đó đưa ra một số đề xuất kiến nghị để hoàn thiện hệ thống pháp luật