Một số kinh nghiệm giải quyết vụ án về thế chấp quyền sử dụng đất - Lê Thị Thúy Bình (2015)
Bài viết phân tích một số vụ án cụ thể và nêu lên một số kinh nghiệm trong việc giải quyết vụ án về thế chấp quyền sử dụng đất để vay vốn ngân hàng.