Bàn về tội "hiếp dâm trẻ em" theo Điều 112 Bộ luật Hình sự - Lê Quang Tiên (2015)
Bài viết bàn về tội "hiếp dâm trẻ em" trong Bộ luật Hình sự theo điều 112, những hạn chế, bất cập làm ảnh hưởng đến công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; từ đó đề xuất một số nội dung cần được sửa đổi.