Một số kinh nghiệm rút ra từ công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự ở Tây Ninh - Nguyễn Khánh Bình (2015)
Bài viết nghiên cứu về một số kinh nghiệm trong công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự ở Tây Ninh, đồng thời có giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự trong thời gian tới