Kết quả 10 năm phát triển hệ thống thông tin và phổ biến, giáo dục pháp luật, tăng cường khả năng tiếp cận hệ thống pháp luật trong ngành kiểm sát nhân dân - Nguyễn Thị Mai Nga (2015)
Bài viết cho thấy sự nỗ lực của ngành kiểm sát nhân dân trong việc phát triển hệ thống thông tin và phổ biến, giáo dục pháp luật, tăng cường khả năng tiếp cận hệ thống pháp luật đảm bảo pháp chế thống nhất, góp phần phát huy dân chủ và xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật xã hội chủ nghĩa, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới