Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thủ đô (2015)
Bài viết bàn về những đóng góp của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội trong việc xây dựng và phát triển thủ đô và những giải pháp, biện pháp đề ra nhằm đạt được những thành tựu lớn lớn của Viện Kiểm sát nhân dân trong cộng tác xây dựng thủ đô Hà Nội.