Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai 39 năm xây dựng và phát triển - Hồ Văn Năm (2015)
Bài viết nghiên cứu về những khó khăn, cũng như những bài học kinh nghiệm thu được từ thành quả trong quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai