Kinh nghiệm một số nước trên thế giới về việc quy định thời hạn tam giam trong tố tụng hình sự - Đặng Công Trứ (2015)
Bài viết nghiên cứu quy định về thời hạn tạm giam trong pháp luật tố tụng hình sự của một số nước trên thế giới, là cơ sở kinh nghiệm đối với Việt Nam trong việc xây dựng quy định về thời hạn tạm giam.