Bàn về công sức trong vụ án hôn nhân và gia đình - Nguyễn Hoàng Long (2015)
Bài viết trình bày một số ý kiến về công sức trong các vụ án hôn nhân và gia đình có liên quan đến công sức, những khó khăn, vướng mắc từ hoạt động xét xử; từ đó có kiến nghị nhằm đưa ra các tiêu chí xác định công sức, định lượng công sức để cùng nghiên cứu, trao đổi.