Hoàn thiện quy định về quyền hiến mô, hiến bộ phận cơ thể, hiến xác của cá nhân - Lưu Hoài Bảo (2015)
Bài viết nghiên cứu quy định những khó khăn cho việc thực thi quyền, đồng thời có kiến nghị về quyền của cá nhân thông qua việc hiến mô, hiến bộ phận cơ thể, hiến xác nhằm đảm bảo việc thực hiện quyền cá nhân.