Vấn đề giải quyết và kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trong dự thảo Bộ Luật Tố tụng hình sự sửa đổi. - Mai Đắc Biên (2015)
Bài viết nghiên cứu làm rõ những vấn đề về việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trong bộ luật Tố tụng hình sự sửa đổi của cơ quan điều tra và viện kiểm sát trong quá trình phát hiện và xử lý tội phạm