Tìm hiểu quy định về hoạt động của cơ quan công tố theo pháp luật quốc tế và của một số nước trong điều tra, truy tố tội phạm về ma túy - Nguyễn Thị Mai Nga (2015)
Bài viết tìm hiểu, nghiên cứu về hoạt động của cơ quan công tố theo luật pháp quốc tế về việc điều tra, truy tố tội phạm về ma túy, từ đó có kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hoàn thiện Dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự sửa đổi