Bàn về trả tiền lãi do chậm thanh toán trong kinh doanh, thương mại - Nguyễn Thị Tuyết Hà (2015)
Bài viết phân tích thực tiễn áp dụng các quy định về trả tiền lãi do chậm thanh toán trong kinh doanh, thương mại, từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn về vấn đề này.