Những kết quả đạt được trong việc phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ - Phạm Thị Thanh Bình, Phạm Thị Kim Hoa (2015)
Bài viết tìm hiểu, nghiên cứu về những kết quả đạt được của viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ trong việc phối hợp tổ chức các phiên tòa