Nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp trong ngành kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Nguyễn Thị Mai Nga (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề về công tác tham mưu, tổng hợp trong ngành kiểm sát nhân dân, nghiên cứu triển khai toàn diện các giải pháp nhằm phục vụ có hiệu quả hoạt động chỉ đạo, điều hành cũng như việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của viện kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp