Một số vấn đề cơ bản để bảo đảm chất lượng thực hành quyền công tố của kiểm sát viên trong giai đoạn điều tra các vụ án tham nhũng - Hoàng Thế Thanh (2015)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề cơ bản đảm bảo chất lượng thực hành quyền công tố của Kiểm sát viên thực hành quyền công tố của Kiểm sát viên trong giai đoạn điều tra các vụ án tham nhũng