Tìm hiểu tội phạm liên quan đến hòa bình, gây chiến tranh xâm lược trong luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Mai Thu Hằng (2015)
Bài viết đề cập đến một số chế định liên quan đến tội phạm hòa bình, gây chiến tranh xâm lược theo quy định của pháp luật hình sự quốc tế và pháp luật hình sự Việt Nam